Khóa tiếng Nhật - Kế toán

 

Ban khóa học tiếng nhật và kế toán

Giáo viên giảng dạy tiếng Nhật là những giáo viên như thế nào?
Thông thường, khóa học nào cũng vậy, đều có giáo viên Nhật bản và giáo viên Việt nam giàu kinh nghiệm thay phiên nhau giảng dạy. Để giảng dạy tại Trung tâm VJCC-HN, các giáo viên phải có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng du học tại Nhật bản, đã được đào tạo về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ và có tâm huyết trong việc nâng cao năng lực tiếng Nhật cho học viên.

Học phí của khóa học như thế nào?
Tùy theo từng khóa học sẽ có mức học phí khác nhau, từ 500.000VND đến 700.000VND. Có khóa học giảm 5% học phí cho đối tượng là sinh viên. Số học viên một lớp khoảng 20 đến 30 người.

Trung tâm có các khóa học cho người mới học tiếng Nhật, trình độ sơ cấp hay khóa nhập môn cơ bản không?
Với các khóa Tiếng Nhật thương mại, có “Khóa Cơ bản về Biên dịch Nhật-Việt, Việt-Nhật, chuyên ngành Kinh tế-Ngoại Thương”. Và ngoài ra, Trung tâm VJCC cùng hợp tác với Trung tâm Châu Á-Thái Bình Dương của trường Đại học Ngoại Thương sẽ mở “Khóa Tiếng Nhật sơ cấp”. Mời các bạn theo dõi thông tin trong mục “Kế hoạch khóa học” và “Khóa học sắp khai giảng”

Hỏi đáp khóa học kinh doanh

Trung tâm tổ chức các khoá học kinh doanh, vậy nội dung như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, các khoá học của trung tâm xoay quanh các môn học thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh đó là: quản trị nhân sự, xây dựng chiến lược kinh doanh, quản trị tài chính và marketing. Ngoài ra trung tâm cũng có những khoá học khác với các chủ đề cập nhật, thiết thực đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giảng viên của khoá học là ai?

Trung tâm thường mời các chuyên gia Nhật Bản và các giảng viên Việt Nam có uy tín, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực liên quan đến giảng dạy tại các khoá học của trung tâm.

Các khoá học thường diễn ra trong bao lâu và thường diễn ra trong thời gian nào?

Vì hướng tới đối tượng là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp nên các khoá học của trung tâm chủ yếu là các khoá ngắn hạn trong thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng, thời gian học cũng rất linh hoạt, trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

Học bằng tiếng gì?

Trong trường hợp giảng viên là người Nhật, khoá học sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, khi đó sẽ có phiên dịch. Nếu giảng viên là người Việt Nam thì giảng bằng tiếng Việt như bình thường.

Học phí của khoá học là bao nhiêu?

Học phí của các khoá học trung bình là từ 800.000VND đến 1.600.000VND. Đây là mức học phí có sự hỗ trợ từ phía Nhật Bản trong thời gian thực hiện dự án.

Sau mỗi khoá học có được cấp chứng chỉ ngay không hay phải thi đạt mới được cấp? Chứng chỉ do ai cấp?

Các học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ kết thúc khoá học. Chứng chỉ này do Trường Đại học Ngoại thương và Trung tâm VJCC cấp.

Chuyên mục phụ

Đăng ký nhận tin

Để nhận các thông tin hữu ích từ VJCC. Hãy cho VJCC biết mail của bạn.

Liên hệ

Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC).

  • Add: 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Hot line: (+84) 4.3775 1278
  • Fax: 04.3775 2226
Bạn đang ở: Trang chủ Hỏi đáp